Saturday, 20/04/2024|

NHH

TRƯỜNG TH NGUYỄN HỮU HUÂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thế là một năm học nữa lại trôi qua, giữa tiếng ve râm ran và sắc thắm của những nhành phượng vĩ là không khí ngập tràn cảm xúc của buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 tại trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân.

Học sinh nhiệt liệt chào mừng quý đại biểu về dự lễ

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 30-5-2019 trường TH Nguyễn Hữu Huân đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Đây là dịp vinh danh những em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những nỗ lực, phấn đấu hết mình của bản thân trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui cùng nhà trường có sự hiện diện của lãnh đạo và đại biểu ở địa phương. Phía Ban giám hiệu có thầy Châu Anh Tú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có ông Lâm Quốc Khánh – Trưởng ban, cùng các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 22 lớp; Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 743 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Bên cạnh vẻ háo hức, phấn khởi của các em là những ánh mắt nôn nao của đông đảo quý phụ huynh tại khuôn viên trường.

Tin Video
Năm 2024 : 2.632