TỔ NHÀ TRẺ

Cùng với sự phát triển  của trường MN Ánh Dương, tổ nhà trẻ không ngừng trưởng thành và phát triển vững mạnh.

 Năm học 2019-2020, tổ nhà trẻ có 3 lớp, với đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tlà 6 giáo viên.

Mặc dù điều kiện hoàn cảnh, tuổi đời tuổi nghề của các thành viên khác nhau, nhưng mọi thành viên trong tổ đều xem tổ như một gia đình nhỏ, yêu thương giúp đỡ nhau chân thành. Vì vậy, mỗi người có điều kiện phát huy hết khả năng của mình trong mọi công việc, say mê chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn tích cực học hỏi, tự bồi dưỡng để trau dồi nghiệp vụ. Các cô có nhiều kinh nghiệm luôn gương mẫu, tận tình giúp đỡ thế hệ trẻ nâng cao trình độ, tay nghề, và các cô giáo trẻ cũng luôn tích cực học hỏi, cầu thị trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi thành viên trong tổ luôn quán triệt và tìm cách hiệu quả nhất để giúp trẻ tiếp nhận kiến thức mới, đảm bảo các tiết dạy đều là tiết dạy tốt, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới phương pháp trong chăm sóc giáo dục trẻ.

Năm học 2018-2019 tổ nhà trẻ gặt hái được một số thành tích:Tất cả giáo viên trong tổ đều đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 01 Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tự hào với thành tích đã đạt được, giáo viên trong tổ luôn xác định được trách nhiệm cùng nhau cố gắng để đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của nhà trường, xứng đáng với truyền thống trường Mầm Non Ánh Dương, xứng đáng với sự tin yêu của mọi phụ huynh và lớp lớp trẻ, không phụ niềm tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

1. Phan Ngọc mai: Cô luôn nhiệt tình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, luôn có tinh thân học hỏi cao và là giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cô luôn sáng tạo trong giảng dạy và làm đồ dùng dạy học đạt giải cao cấp trường, cấp Huyện.

 

2. Trần Thị Bích Hồng: Tham gia các hoạt động của trường, lớp, phối hợp nhịp nhàng với giáo viên chung lớp trong chăm sóc giáo dục trẻ

3. Bùi Thị Nga: : Cô là người có tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc giáo dục trẻ, cô khéo tay trong làm đồ dùng dạy học, đạt giáo viên giỏi tỉnh .

4.Trần Thị Mến: Luôn sáng tạo trong làm đồ dùng dạy học cũng như trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

5. Nguyễn Thị Thùy Dung: Tham gia các hoạt động của trường, lớp, phối hợp nhịp nhàng với giáo viên chung lớp trong chăm sóc giáo dục trẻ, cô là giáo viên giỏi Huyện.

 

 

6. Nguyễn Thị Bé Thặm: Tham gia các hoạt động của trường, lớp, phối hợp nhịp nhàng với giáo viên chung lớp trong chăm sóc giáo dục trẻ, Tuy cô mới về nhưng cũng phối hợp tốt với chị em đồng nghiệp.

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NHÀ TRẺ

STT

Họ và tên

Số năm công tác

Chức vụ

GVG

Huyện

GVG

Tỉnh

BK

Thủ tướng

Viên phấn vàng

1

Phan Ngọc Mai

29

Tổ Trưởng

x

x

 

 

2

Trần Thị Bích Hồng

8

 

 

 

 

 

3

Bùi Thị Nga

32

 

x

x

 

 

4

Trần Thị Mến

8

 

 

 

 

 

5

Nguyễn Thị Thùy Dung

8

Tổ phó

x

 

 

 

6

Nguyễn Thị Bé Thặm

3

 

 

x