TỔ LÁ – NĂM HỌC 2019-2020 VỚI 10 THÀNH VIÊN

Cùng với sự phát triển  của trường MN Ánh Dương, tổ Lá không ngừng trưởng thành và phát triển vững mạnh.

Năm học 2019-2020, tổ Lá có 5 lớp, với đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tlà 10 giáo viên. Trong đó có 2 cô hậu sản: Nguyễn Thị Cẩm Nang, Tạ Hứa Lệ Huyền.

Mặc dù điều kiện hoàn cảnh, tuổi đời tuổi nghề của các thành viên khác nhau, nhưng mọi thành viên trong tổ đều xem tổ như một gia đình nhỏ, yêu thương giúp đỡ nhau chân thành. Vì vậy, mỗi người có điều kiện phát huy hết khả năng của mình trong mọi công việc, say mê chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn tích cực học hỏi, tự bồi dưỡng để trau dồi nghiệp vụ. Các cô có nhiều kinh nghiệm luôn gương mẫu, tận tình giúp đỡ thế hệ trẻ nâng cao trình độ, tay nghề, và các cô giáo trẻ cũng luôn tích cực học hỏi, cầu thị trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi thành viên trong tổ luôn quán triệt và tìm cách hiệu quả nhất để giúp trẻ tiếp nhận kiến thức mới, đảm bảo các tiết dạy đều là tiết dạy tốt, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới phương pháp trong chăm sóc giáo dục trẻ.

Năm học 2018-2019 tổ lá gặt hái được một số thành tích: Tất cả giáo viên trong tổ đều đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 04 Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tự hào với thành tích đã đạt được, giáo viên trong tổ luôn xác định được trách nhiệm cùng nhau cố gắng để đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của nhà trường, xứng đáng với truyền thống trường Mầm Non Ánh Dương, xứng đáng với sự tin yêu của mọi phụ huynh và lớp lớp trẻ, không phụ niềm tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

1. Tạ Hứa Lệ Huyền: Cô luôn nhiệt tình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, luôn có tinh thân học hỏi cao và là giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cô luôn sáng tạo trong giảng dạy và làm đồ dùng dạy học đạt giải cao cấp trường, cấp Huyện, cô đạt viên phấn vàng năm học 2017-2018

2. Trương Thị Mạnh Thư: Cô nhiệt tình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ,  có tinh thần học hỏi và là giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cô luôn sáng tạo trong giảng dạy.

3. Phạm Thị Hòa: Cô cũng luôn năng động, nhiệt tình trong các phong trào của trường, huyện, cô Hòa luôn phối hợp tốt trong giảng dạy, trong làm đồ dùng dạy học, cô là giáo viên giỏi tỉnh và đạt bằng khen thủ tướng năm học 2017-2018.

4.Nguyễn Hồng Mai: Nhiệt tình trong các phong trào của trường, huyện, cô tham gia dạy hội giảng Huyện nhiều lần, cô là giáo viên giỏi tỉnh.

5. Đái Xuân Trang: Cô Trang có nhiều năm kinh nghiệm, là giáo viên giỏi Tỉnh từng đạt viên phấn vàng và  bằng khen thủ tướng chính phủ, cô có nhiều sáng tạo trong giảng dạy cũng như làm đồ dùng dạy học luôn đạt hiệu quả.

6. Nguyễn Cao Sang: Tham gia các hoạt động của trường, lớp, phối hợp nhịp nhàng với giáo viên chung lớp trong chăm sóc giáo dục trẻ, cô là giáo viên giỏi tỉnh.

7. Lê Thị Bé Cảnh: Cô là người có tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng, cô Cảnh là GV có nhiều đồ dùng dạy học đẹp mắt, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác. Cô đạt giáo viên giỏi tỉnh.

8. Nguyễn Thị Cẩm Nang: Cô Cẩm Nang là chủ tịch công đoàn trường cùng với cô Cảnh luôn phối hợp tốt trong giảng dạy, trong làm đồ dùng dạy học, luôn đạt thành tích tốt trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, cô đạt giáo viên giỏi Huyện lần 2.

9. Lê Ngọc Thảo: Cô Lê Ngọc Thảo là tổ trưởng tổ lá, luôn sáng tạo trong làm đồ dùng dạy học cũng như trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cô là giáo viên giỏi tỉnh, đạt viên phấn vàng năm học 2016-2017.

10. Huỳnh Thị Thủy: Cô là người có tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc giáo dục trẻ, cô khéo tay trong làm đồ dùng dạy học, đạt giáo viên giỏi tỉnh và viên phấn vàng.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ LÁ

STT

Họ và tên

Số năm công tác

Chức vụ

GVG

Huyện

GVG

Tỉnh

BK

Thủ tướng

Viên phấn vàng

1

Tạ Hứa Lệ Huyền

14

Tổ phó

x

x

 

x

2

Trương Thị Mạnh Thư

15

 

x

x

 

 

3

Phạm Thị Hoà

16

BCH

x

x

 

 

4

Nguyễn Hồng Mai

15

 

x

x

 

 

5

Đái Xuân Trang

23

 

x

x

 

x

6

Nguyễn Cao Sang

15

 

x

x

 

 

7

Lê Thị Bé Cảnh

16

 

x

x

 

 

8

Nguyễn Thị Cẩm Nang

10

CTCĐ

x

 

 

 

9

Lê Ngọc Thảo

17

Tổ trưởng

x

x

 

x

10

Huỳnh Thị Thuỷ

32

Phó

CTCĐ

x

x

 

x